Skip Ribbon Commands
Skip to main content

2017 Survey Nice Pilot

Please rate the following questions from 1 to 10  using the following criteria as a guide:
1. Very little, 5. Somewhat,  10. Significantly

This Pilot School has given me insights and increased knowledge of how to lead for safety in nuclear and radiological situations/scenarios
9
This Pilot School has given me insights and increased my knowledge of how to lead for safety in emergency situations where communication and engagement with the public is important 9
This Pilot School has provided me with ideas on how to effectively engage with and constructively influence others on safety 10
This Pilot School has increased my knowledge and awareness of the IAEA safety standards as well as my ability to apply them in real life situations 10
This Pilot School has increased my knowledge of leadership for safety in other facilities and/or activities than those  I am involved with in my current professional work 10
This Pilot School has increased my international perspective and my networking with peers and senior experts 10
I am going to use this experience in my daily work 10
The methodology of the school is appropriate for achieving the objectives. 10
In your opinion this Pilot school has successfully provided a good basis for its development into a well-established event ... 10
Any gaps or improvements for the school as well as the most positive aspects of it
Phá thai tại Hà Nội cơ sở phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc để hoàn thành sảy thai sớm hoặc chấm dứt thai kỳ không mong muốn. Bạn cũng có thể quyết định phá thai bằng thuốc nếu bạn đang thấy mức độ y tế khiến vấn đề tiếp tục có chửa đe dọa không tốt đến sức khỏe hay tiêu chí mạng.

Nếu bạn đang quan sát tiến hành nguyên lý này, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu điều kiện để tiến hành, tác dụng phụ, rủi ro có nguy cơ xảy ra, những hậu quả cùng những quyết định thay thế. Bệnh viện phá thai hay mua thuốc bỏ thai tại đâu? Là thắc mắc được quan tâm đa số nhất trong thời kỳ qua trên những diễn đàn hoặc blog tâm sự. Để giúp cho các bạn gái hiểu cụ thể Phá thai ở đâu an toàn cũng như đang có câu giải đáp thỏa đáng, mời những bạn cùng tham khảo nội dung bài viết như sau.

https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/pha-thai-o-dau-top-8-dia-chi-pha-thai-an-toan-nhat-tai-ha-noi-16357604141.htm

Quyết định bệnh viện phá thai bằng thuốc an toàn có quan trọng không?
Bỏ thai bằng thuốc là giải pháp sử dụng thuốc phá thai làm ngưng sự phát triển của bào thai cùng với kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy túi thai ra bên ngoài giống như cấp độ sảy thai tự nhiên. Đây là hướng phá thai dễ dàng, kín đáo, ít ảnh hưởng đến tinh thần thai phụ cùng với đang có tỉ lệ thành công lên đến 96% nếu được tiến hành ở cơ sở y tế chất lượng.

Nhưng, nếu người phụ nữ không chú tâm quyết định cơ sở phá thai bằng thuốc mà tự ý bỏ thai tại nhà hay bỏ thai ở các cơ sở y tế “chui” thì khả năng rủi ro là rất cao. Bởi lẽ, giải pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc chỉ có khả năng sử dụng cùng với trường hợp túi thai đã nằm ổn định trong buồng tử cung và bào thai không quá 7 tuần tuổi. Đồng thời, chống chỉ định cùng tình huống thai phụ thấy những vấn đề sức khỏe liên quan tới tim mạch, huyết áp, máu,… nếu như chị em ham rẻ, chọn phòng khám kém chất lượng, bác sĩ tư vấn chuyên môn non yếu, thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ không khám hoặc kiểm tra qua loa, dẫn đến không xác định được chính xác tuổi thai nhi cũng như trạng thái sức khỏe thai phụ.

Lúc độ tuổi bào thai đã lớn hoặc quá nhỏ, sức khỏe thai phụ đang gặp băn khoăn, nếu vẫn thực thi bỏ thai bằng thuốc thì sẽ hình thành các hệ lụy rất nguy hiểm như: băng huyết, sót thai, thai chết lưu. Nếu không được cấp cứu kịp thời, phụ nữ có thể cao dẫn tới tử vong, hoặc mất hoàn toàn nguy cơ sinh nở.

Do vậy, nhằm uy tín an toàn cho bản thân, chị em phụ nữ cần hết sức chú tâm, sáng suốt, nghiên cứu kĩ lưỡng trước lúc đã có quyết định lựa chọn phòng khám y tế khi bắt buộc phải thực hiện đình chỉ thai nghén.

Một vài tác dụng phụ sau khi áp dụng thuốc phá thai
Những Căn thuốc được Áp dụng trong Bỏ thai Có khả năng gây:

Xuất huyết âm đạo

Cảm giác đau quặn bụng

Buồn nôn

Nôn

Sốt

Ớn lạnh

Bệnh tiêu chảy

Đau đầu

Nếu Có Những tác dụng phụ này, Chuyên gia Có nguy cơ cho Uống thuốc Để Hạn chế Đau đớn hoặc Sử dụng kháng sinh chống Vi rút.

Sau khi Phá thai bằng thuốc, Nếu Mắc Các Biểu hiện Sau thì Phải được Chăm nom y tế ngay:

Không Xuất huyết trong Vòng 24 giờ Sau khi Dùng Dạng thuốc Phá thai thứ hai;

Ra máu Đa số Với hơn 2 miếng băng Vệ sinh trong 1 hoặc hai giờ;

Xuất hiệu cục máu đông lớn hơn quả chanh trong hơn 2 giờ;

Đau đớn bụng hoặc Cảm giác đau lưng dữ dội kéo dài không đỡ kể cả Sau khi Sử dụng thuốc Hạn chế đau;

Sốt kéo dài hơn 24 giờ;

Dịch tiết âm đạo Đã có mùi hôi.

Đó Có khả năng là Hiện tượng của Việc Phá thai bằng thuốc không thành công hoặc Di chứng Nguy hại Khi đã Bỏ thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc

Theo dõi sát sao Hiện tượng Xuất huyết Dưới đây Uống thuốc Bỏ thai

Ưu điểm Cùng với nhược điểm của Phá thai bằng thuốc

Điểm mạnh của Bỏ thai bằng thuốc

98% Những Tình trạng không Nên Điều trị thêm gì Khi đã Sử dụng hai liều thuốc phá thai;

Quy trình dễ dàng, nhanh, gọn cùng dễ dàng với phụ nữ. Phương hướng này không nên gây ra mê, tiểu phẫu hay lưu viện. Nó phù hợp với hầu hết các thành phần tức thì cả tại nhà. Tuy nhiên, nếu như tiến hành giải pháp ở nhà, cần chất lượng đang có dịch vụ y tế khẩn cấp trong trường hợp rủi ro và tái thăm khám theo lịch hẹn.

Nhược điểm của Bỏ thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc luôn tốn nhiều giai đoạn hơn so cùng với bỏ thai bằng thủ thuật và có khả năng có rất nhiều lần kiểm tra lại;

Đang có 1 Tỷ lệ nhỏ Những Tình huống Cần phải được Tiến hành lại hoặc Cặp Khi Cần kết hợp Thủ thuật Tại vì Bỏ thai bằng thuốc không thành công;

Đau đớn Cùng với Chảy máu Thường xuyên kéo dài hơn so Cùng với Lúc Phá thai bằng phẫu thuật;

Không nên chị em nào cũng phù hợp cùng áp dụng được biện pháp này. Cần tìm hiểu bác sĩ tư vấn về Hút thai bao nhiêu tiền trước khi thực hiện.

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324706771.htm

Địa chỉ bỏ thai bằng thuốc ở đâu Hà Nội?
Đáp ứng được toàn bộ những tiêu chuẩn trên, Phòng khám đa khoa Thái Hà Hà Nội xứng đáng là cơ sở y tế uy tín top đầu vùng miền bắc, thực thi đình chỉ thai nghén an toàn cùng với đơn giản, nhận đươc sự tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ thủ đô và các địa bàn lân cận.

1 điều đáng lưu tâm đó là tại bệnh viện, khi đã đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn bằng thuốc, chị em phụ nữ sẽ được những bác sĩ chuyên khoa đông y kê đơn nhằm cỡ bổ sức khỏe, bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, nâng cao đề kháng, ngăn chặn mức độ nám da, sạm da trong hiện tượng dưới đây thủ thuật, phục hồi cơ chết tự nhiên của nội tiết tại đình chỉ thai nghén đột xuất.

Bên cạnh đó, Đa khoa Thái Hà cũng được biết đi đến là bệnh viện đầu tiên cùng với duy nhất tại việt nam sử dụng mô hình khám cẩn thận cách chữa bệnh y tế xanh đạt nhẹ nhàng cao. Cùng hệ thống y bác sĩ tư vấn, chuyên viên y tế được thông qua đào tạo cùng nắm vững những kiến thức, quy chuẩn của mô hình này. Trang bị y tế, máy móc ở phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ các nước đã có nền y học phát triển như anh, pháp, mỹ,… với toàn bộ quy trình thực thi thường tuân theo các quy chuẩn của tổ chức y tế thế giới (who). Tại bệnh viện cũng xây dựng mô trường y tế sạch sẽ, tiệt trùng chuẩn.

Một vài đánh giá của người mắc bệnh khi thực thi đình chỉ thai nghén ở đây:

Bạn T chia sẻ: “Mình và bạn trai lỡ “vượt rào” cùng với mang thai phía ngoài ý muốn. Do cả 2 còn qua trẻ, không đủ điều kiện để nuôi con cần phải chính mình chọn lựa tìm đến trung tâm y tế đa khoa quốc tế hà nội. Mình được bác sĩ chuyên khoa đinh thị quỳnh huế trả lời rất nhiệt tình, tâm sinh lý, Phá thai mất bao nhiêu tiền lại hợp lí. Bản thân khuyên những bạn cần phải chọn đặt hẹn chuyên gia chuyên khoa huế nếu như bạn định đi khám kỹ lưỡng tại đây.”

Chị Trần cho biết: “Phòng khám cẩn thận tiên tiến, bác sĩ tư vấn nhẹ nhàng tâm sinh lý, y tá chuyên nghiệp chú đáo. Song nếu như bạn muốn được bác sĩ giỏi khám kỹ càng, bạn cần phải đặt hẹn trước cùng bác sĩ chuyên khoa.”

Ngày nay, bệnh viện đa khoa Thái Hà đang sinh hoạt khoảng 8h tới 20h tất cả những ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật cùng với lễ tết) để phục vụ nhu cầu khám kỹ càng cùng chữa bệnh của người dân.

Hi vọng các góp ý trong bài viết này đã giúp phụ nữ đã có thêm kiến thức bổ ích đống thời tìm được bệnh viện phù hợp, tư vấn băn khoăn: phá thai bằng thuốc tại đâu Hà Nội?

https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/phong-kham-da-khoa-thai-ha-benh-vien-uy-tin-chat-luong-tot-o-ha-noi-16357611691.htm

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-chi-tu-2-500-000d-cho-1-lan/

Hướng ngăn ngừa thai bạn cần phải biết
Thứ nhất, chọn phòng ngừa thai tùy thuộc vào nhu cầu cùng với người mẹ cần cân nhắc quyết định cách thức hạn chế thai sau sinh hợp lý trong trường hợp mẹ đang cho con bú. Nếu như mẹ không cho con bú, mẹ có nguy cơ chọn bất kể kiểu nguyên tắc kiềm chế thai nào.

Mẹ nên hiểu biết độ tin cậy cùng với nhanh chóng của phương án nhằm chọn lựa đúng đồng thời nên nắm rõ ràng giải pháp sinh hoạt của phương thức để không làm sai hình thành thành quả phía ngoài ý muốn.

Chưa có hướng nào đề phòng thai hiệu quả 100% cùng có thể đã có phương pháp này hiệu quả hơn phương hướng bất bình thường.

Tiêm thuốc ngăn ngừa thai

Thuốc tiêm Ngăn chặn thai là gì?

Thuốc tiêm Kiềm chế thai (Depo-Provera, Sayana Press hoặc Noristerat) giải phóng hormone proestogen vào máu Nhằm ngăn cản rựng trứng hàng tháng, Ngăn chặn Có bầu.

Nó cũng làm dày chất nhầy cổ tử cung, khiến tinh trùng Khó khăn di chuyển qua cổ tử cung Cùng với làm tổ trên niêm mạc tử cung Nên trứng ít Có cơ hội được thụ tinh.

Nhanh chóng thuốc tiêm Ngăn chặn thai:

Nếu như Dùng đúng Nguyên lý, thuốc tiêm ngừa thai Có Nhanh chóng hơn 99%.

Nó Có tác dụng kéo dài trong 8 – 13 tuần (tùy thuộc vào Loại thuốc bạn tiêm).

Ưu điểm của thuốc Hạn chế thai:

Mỗi 1 lần tiêm Có nguy cơ Giúp Ngăn ngừa thai trong 8-13 tuần. Nó rất hữu ích cho Những Phụ nữ cảm Thấy Khó nhớ Khi Uống thuốc Cùng với Một Khi mỗi ngày;

An toàn Khi cho con bú;

Nó không làm gián đoạn chuyện chăn gối;

Nó đòi hỏi bạn Nên nhớ tiêm nhắc lại trước Lúc hết hạn;

Nó Có nguy cơ hữu ích cho Những Chị em không thể Sử dụng Phương hướng Đề phòng thai Có chứa estrogen;

Nó không Mắc Ảnh hưởng Vì Những Dạng thuốc Lạ.

Tác dụng phụ:

Tác dụng phụ Có thể bao gồm Tăng cân, Đau đầu, Biến đổi tâm trạng, Cảm giác đau vú Và Xuất huyết không đều;

Chu kỳ của bạn Có khả năng trở Phải Bất thường hơn hoặc vô kinh.

Một vài người Có nguy cơ Nâng cao cân Lúc họ Dùng thuốc Khắc phục thai Depo-Provera hoặc Sayana Press

Bạn Có khả năng Thấy Những tác dụng phụ như Cảm giác đau đầu, Nhọt trứng cá, rụng tóc, Giảm ham muốn tình dục Cùng Biến đổi tâm trạng.

Sau bao lâu dừng tiêm thuốc Phòng tránh thai Có thể mang con?

Có khả năng mất Tới Một năm Để Nguy cơ sinh sản trở lại Thông thường Sau khi tiêm thuốc hết tác dụng, Bởi vậy nó Có nguy cơ không phù hợp Nếu như bạn muốn Đã có con trong tương lai gần.

Ai không Nên tiêm thuốc Ngăn ngừa thai?

Nghi ngờ Chính mình đã mang thai;

Không muốn chu kỳ kinh nguyệt Mắc ảnh hưởng;

Muốn Có con trong năm tới;

Chảy máu không Rõ ràng Nguyên nhân giữa chu kỳ kinh hoặc Dưới đây quan hệ;

Tiền sử tim mạch, đột quỵ;

Bị mắc bệnh gan

Bị ung thư vú hoặc Từng bị;

Người Có nguy cơ Mắc loãng xương

Nó không bảo vệ chống lại Những bệnh Nhiễm qua đường tình dục.

Thuốc Đề phòng thai kết hợp đặt Vòng

Các Nguyên lý này Có chứa estrogen Cùng với không thể được Sử dụng cho Đi tới Khi bé được ít nhất 6 tuần Tuổi. Các Nguyên tắc này Đang có Dễ dàng 91-99,7%.

Tiêu chuẩn ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh

Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh của mẹ là 1 Hướng Nhẹ nhàng Nhằm Phòng ngừa thai. Song, Biện pháp này Thường xuyên Có xác xuất trong Những ngày cận kề Và Cùng Các Người phụ nữ hay Bị mắc rong kinh thì không Cần Dùng.

Ngoài ra, Nguyên tắc này chỉ Cần phải Áp dụng Sau khi mẹ Có kinh trở lại Cùng với ổn định Dưới đây 2-3 tháng.

http://www.libreriapapiros.com/portal/web/bacsihanoi/home/-/blogs/pha-thai-bang-thuoc-tai-co-so-pha-thai-an-toan-ha-noi

http://www.marine-ew.com/es/web/duonghaha2299/home/-/blogs/pha-thai-bang-thuoc-o-benh-vien-pha-thai-uy-tin-ha-noi

http://bacsihanoi.e-monsite.com/blog/pha-thai-bang-thuoc-tai-phong-kham-pha-thai-an-toan-ha-noi.html

https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/31973445

http://sd-50592.dedibox.fr/web/benhvienthaiha/health/-/blogs/pha-thai-bang-thuoc-o-co-so-pha-thai-an-toan-ha-noi

https://phongkhamhanoi.muragon.com/entry/21.html

http://epm.dwvs.cy.edu.tw/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/2958027

https://extranet.epic-assoc.com/web/duonghaha2299/home/-/blogs/co-so-pha-thai-bang-thuoc-o-ha-noi-an-toan-thanh-cong

http://ww.dolnioblastvitkovice.cz/web/benhviennamhoc/home/-/blogs/pha-thai-bang-thuoc-o-co-so-pha-thai-uy-tin-ha-noi

https://www.dharmaoverground.org/web/benhvienthaiha/home/-/blogs/co-so-pha-thai-bang-thuoc-tai-ha-noi-an-toan-uy-tin

https://ip.advisio.pro/web/duonghaha2299/home/-/blogs/benh-vien-pha-thai-bang-thuoc-o-ha-noi-an-toan-thanh-cong

http://ap242.org/web/bacsihanoi/health/-/blogs/benh-vien-pha-thai-bang-thuoc-o-ha-noi-an-toan-uy-tin

https://caxman.boc-group.eu/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/phong-kham-pha-thai-bang-thuoc-o-ha-noi-an-toan-thanh-cong

https://mcc.imtrac.in/web/phongkhamhanoi/home/-/blogs/benh-vien-pha-thai-bang-thuoc-tai-ha-noi-an-toan-uy-tin

https://www.magmahdi.com/en/web/vietnam/home/-/message_boards/message/2519983

http://thongtinkhcn.binhdinh.vn/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/pha-thai-bang-thuoc-tai-phong-kham-pha-thai-an-toan-ha-noi

http://bim.shjx.org.cn/web/benhvienthaiha/health/-/blogs/pha-thai-bang-thuoc-o-phong-kham-pha-thai-an-toan-ha-noi

https://onhealth169636480.wordpress.com/2021/12/23/pha-thai-bang-thuoc-tai-co-so-pha-thai-uy-tin-ha-noi/

https://suckhoe365.cookpad-blog.jp/articles/685873

https://intranet.sanita.padova.it/en/web/bacsihanoi/health/-/wiki/Main/Pha+thai+o+co+so+pha+thai+uy+tin+Ha+Noi

https://phathaiantoanuytin.peatix.com/

https://slides.com/bacsithaiha/benh-vien-pha-thai-tai-ha-noi-an-toan-uy-tin

https://phongkhamhanoi.odoo.com/blog/our-blog-1/benh-vien-pha-thai-o-ha-noi-an-toan-uy-tin-5

https://phongkhamhanoi.at.webry.info/202112/article_benh-vien-pha-thai-tai-ha-noi-uy-tin-an-toan.html

http://services.fepem.fr/web/bacsiclinic/health/-/blogs/benh-vien-pha-thai-o-ha-noi-an-toan-uy-tin

https://njrs-itd.gov.in/web/bacsiclinic/health/-/blogs/pha-thai-tai-benh-vien-pha-thai-an-toan-ha-noi

https://suckhoeonline.bookmark.com/pha-thai-o-benh-vien-pha-thai-an-toan-ha-noi

https://blogfreely.net/bacsi24gio/pha-thai-tai-phong-kham-pha-thai-uy-tin-ha-noi

https://bacsiclinic.netboard.me/phethai9cms0phc/

https://www.metooo.io/e/benh-vien-pha-thai-tai-ha-noi-an-toan-thanh-cong

https://onhealth.bravejournal.net/post/2021/12/23/Co-so-pha-thai-tai-Ha-Noi-thanh-cong-an-toan

http://ayudas.invemar.org.co/web/bacsihanoi/health/-/blogs/thong-tin-ve-uy-tin-trung-tam-y-te-tai-ha-noi

https://inversionistas.hites.com/web/bacsihanoi/health/-/blogs/pha-thai-o-co-so-pha-thai-uy-tin-ha-noi

http://onlineee.yooco.org/events/event.722744-ph_thai__c_s_ph_thai_an_ton_h_ni.html

https://iss-services.cvtisr.sk/portal/web/bacsiclinic/home/-/blogs/pha-thai-o-benh-vien-pha-thai-an-toan-ha-noi

http://opr.provincia.caserta.it/web/ytehanoi/health/-/blogs/phong-kham-pha-thai-tai-ha-noi-uy-tin-an-toan

http://odrportal.hu/web/onhealth/health/-/blogs/pha-thai-tai-phong-kham-pha-thai-an-toan-ha-noi

http://www.sp-church.org.tw/web/bacsidalieu/health/-/blogs/13556234

http://www.safeneihu.org.tw/web/bacsihanoi/health/-/blogs/13556241

https://onhealth.pixnet.net/blog/post/55100335

https://phongkhamhanoi.home.blog/2021/12/24/phong-kham-pha-thai-uy-tin-an-toan-tai-ha-noi/

https://onhealth.gumroad.com/p/co-so-pha-thai-thanh-cong-an-toan-o-ha-noi

https://telegra.ph/Pha-thai-tai-benh-vien-pha-thai-Ha-Noi-uy-tin-12-24

https://phongkhamhanoi.tistory.com/entry/pha-thai-o-benh-vien-pha-thai-ha-noi-an-toan

https://onhealth.teachable.com/blog/273700/benh-vien-pha-thai-thanh-cong-an-toan-tai-ha-noi

https://www.apsense.com/article/pha-thai-tai-benh-vien-pha-thai-ha-noi-uy-tin.html

https://onhealth.gitbook.io/onhealth/co-so-pha-thai-uy-tin-an-toan-o-ha-noi

https://vuf.minagricultura.gov.co/Lists/Informacin%20Servicios%20Web/DispForm.aspx?ID=2556452

http://onhealth.website2.me/blog/pha-thai-tai-co-so-pha-thai-ha-noi-uy-tin

https://zenwriting.net/on-health/pha-thai-tai-phong-kham-pha-thai-ha-noi-uy-tin

http://bacsihanoi.divivu.com/Tin-tuc/1125708/25154/Co-so-pha-thai-thanh-cong-an-toan-o-Ha-Noi.html

http://www.getx.com.tw/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/13556834

https://onhealth.blog.shinobi.jp/pha-thai/phathaiohanoiuytinantoan

https://phongkhamtu.edoblog.net/pha-thai/phathaiohanoiuytinantoan

https://onhealth.anime-voice.com/pha-thai/phathaiohanoiuytinantoan

https://phongkhamhanoi.animegoe.com/cach-pha-thai/phathaiohanoiuytinantoan

https://bacsihanoi.anime-japan.net/pha-thai/cosophathaiuytinhanoi

https://phongkhamdakhoa.blog-mmo.com/pha-thai/cosophathaiuytinhanoi

https://phongkhamtu.cooklog.net/pha-thai/cosophathaiuytinhanoi

https://phongkhamhanoi.kuizu.net/pha-thai/cosophathaiuytinhanoi

https://suckhoehanoi.ryorika.com/pha-thai/cosophathaiuytinhanoi

http://onhealthvn.doorblog.jp/13209365.html

http://wikihealth.blogo.jp/11957648.html

http://onhealth.gger.jp/12570654.html

http://phongkhamdakhoa.myjournal.jp/13210712.html

http://benhvienthaiha.youblog.jp/12592378.html

http://bacsihanoi.storeblog.jp/13210889.html

http://suckhoebac.cafeblog.jp/12570743.html

http://phongkhamhanoi.teamblog.jp/12570727.html

http://onhealth.2chblog.jp/11943549.html

http://onhealth.dreamlog.jp/12558010.html

http://onhealth.publog.jp/11943568.html

https://wikihealth.liblo.jp/12581984.html

http://onhealth.officialblog.jp/12581989.html

http://phongkhamtu.diary.to/12558026.html

http://phongkhamdakhoa.officeblog.jp/11943590.html

http://suckhoe.blogism.jp/12558036.html

http://thaihaclinic.techblog.jp/13193566.html

http://healthlife.kazeo.com/co-so-pha-thai-uy-tin-an-toan-o-ha-noi-a211599316

http://healthlife.ek.la/pha-thai-tai-benh-vien-pha-thai-ha-noi-uy-tin-a211599326

http://phongkhamtu.eklablog.net/pha-thai-tai-benh-vien-pha-thai-ha-noi-uy-tin-a211599330

http://khamdakhoa.revolublog.com/phong-kham-pha-thai-thanh-cong-an-toan-o-ha-noi-a211599334

http://phongkhamdakhoa.lo.gs/phong-kham-pha-thai-uy-tin-an-toan-o-ha-noi-a211599340

http://phongkham.cd.st/pha-thai-o-co-so-pha-thai-ha-noi-uy-tin-a211599344

http://banqlkcn.vinhphuc.gov.vn/noidung/danhbadoanhnghiep/Lists/DanhBaDN/DispForm.aspx?ID=8507

https://myctb.org/wst/kck-yvp2/Lists/Join%20the%20Network/DispForm.aspx?ID=12392

http://sinhvienythaibinh.net/forum/thread-Chia-se-Co-so-pha-thai-thanh-cong-an-toan-tai-Ha-Noi--628307

http://vpubnddonggiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=65&TLID=18611

https://www.uninorte.edu.co/widget/web/observaeduca/quienes-somos/-/asset_publisher/Nx1K/message/id/17194662

http://www.redsea.gov.eg/taliano/Lists/Lista%20dei%20reclami/DispForm.aspx?ID=1425678

http://www.monofeya.gov.eg/citizens/cases/Lists/List38/DispForm.aspx?ID=19088

http://xdqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=118&TLID=14505

http://fpdf.dienbien.gov.vn/portal/Home/hoi-dap/view-detail.aspx?idFaq=8877

https://stp.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDap/DispForm.aspx?ID=6090

http://noivu.tamky.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/12/noi-mun-tai-bo-phan-sinh-duc-la-benh-gi.pdf

http://www.stc.quangnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=167&TLID=3039

http://viwa-n.gov.vn/hoi-dap-truc-tuyen/chi-tiet-30353

http://diza.dongnai.gov.vn/Lists/TinTuc2/DispForm.aspx?ID=6355

http://elearning.ttbd.gov.vn/tabid/118/g/posts/m/306970/Co-so-pha-thai-an-toan-thanh-cong-tai-Ha-Noi.aspx

http://advance.captus.com/demo/Lists/Team%20Discussion/DispForm.aspx?ID=19789

https://www.buymeacoffee.com/phongkhamthaiha/pha-thai-o-ha-noi-benh-vien-pha-thai-toan

https://ourdoings.com/tuvansuckhoe/2021-12-24#e719497

https://www.iiabsc.com/Resources/Lists/2015%20Planning%20Survey/DispForm.aspx?ID=11498

https://sp.upcomillas.es/grupos-de-trabajo/ImasJ/Lists/Tu%20opinin%20importa/DispForm.aspx?ID=6145

https://www.dol.go.th/km2/webboard/SitePages/Topic.aspx?RootFolder=/km2/webboard/Lists/Community%20Discussion/CosophathaiantoanthanhcongoHaNoi

https://www.wishlistr.com/congdongxahoi/

94F376BB-2B79-420A-A51E-72CF1128A7A2&FilterField1=DienThoai&FilterValue1=0365263236

https://sgtvt.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=4470

https://dbbs.wustl.edu/Lists/Events/DispForm.aspx?ID=11849

https://www.minagricultura.gov.co/Foros/SitePages/Tema.aspx?RootFolder=/Foros/Lists/Discusion+de+comunidad/phongkhamphathaiantoanohanoi
If you are interested in further engagement with the IAEA in developing personal projects such as research and studies based on the school and /or how you have used this experience in your professional life. If yes, please send an e mail to the IAEA leadership contact point
ok
Case study 1: Unintended Medical Exposure I found it relevant and useful to understand the concepts
Case study 2: Challenges during a Nuclear Power Plant Outage I found it relevant and useful to understand the concepts
Case study 3: Response to a leak of radioactive material to the environment I found it relevant and useful to understand the concepts
Case study 4: Bringing together the nuclear and radiological leadership skills in complex environment I found it relevant and useful to understand the concepts
Please rate the following questions from 1 to 10  using the following criteria as a guide:
1. Very little, 5. Somewhat,  10.  Significantly

The Lectures provided me with an enhanced understanding of GSR Part 2
10
The lectures helped me to understand the 4 Quadrant model (SARCoN) and behavioural competences (Quadrant 4)
10
I found useful the Lead Project and other Agency tools 10
I found the round table useful and informative 10