Skip Ribbon Commands
Skip to main content

2017 Survey Nice Pilot

Edit ResponseEdit Response
|
WorkflowsWorkflows

Please rate the following questions from 1 to 10  using the following criteria as a guide:
1. Very little, 5. Somewhat,  10. Significantly

This Pilot School has given me insights and increased knowledge of how to lead for safety in nuclear and radiological situations/scenarios

7

This Pilot School has given me insights and increased my knowledge of how to lead for safety in emergency situations where communication and engagement with the public is important

5

This Pilot School has provided me with ideas on how to effectively engage with and constructively influence others on safety

3

This Pilot School has increased my knowledge and awareness of the IAEA safety standards as well as my ability to apply them in real life situations

3

This Pilot School has increased my knowledge of leadership for safety in other facilities and/or activities than those  I am involved with in my current professional work

3

This Pilot School has increased my international perspective and my networking with peers and senior experts

3

I am going to use this experience in my daily work

1

The methodology of the school is appropriate for achieving the objectives.

1

In your opinion this Pilot school has successfully provided a good basis for its development into a well-established event ...

9

Any gaps or improvements for the school as well as the most positive aspects of it

dấu hiệu nhiễm trùng khám nam khoa
tiểu buốt, tiểu dắt, chỗ kín ngứa, mọc mụn, các nốt u sùi, chảy mủ... Là những dấu hiệu nhận biết viêm nhiễm bệnh nam khoa.

viêm nhiễm bệnh nam khoa chỉ những bệnh nhiễm trùng diễn ra tại cơ quan sinh dục của đàn ông gây ra tình trạng viêm nhiễm, trong số đó những bệnh chuyên khoa nam hay gặp như: bị viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh viêm bàng quang, bệnh viêm niệu đạo, viêm nhiễm bao quy đầu... Các loại bệnh viêm nhiễm này có nguy cơ tiến triển nhẹ nhàng hoặc bùng phát sau một số ngày mắc bệnh.

bác sĩ HNH, bệnh viện đa khoa đấng mày râu học và Hiếm muộn Việt Bỉ, nhận định nhiều bệnh nhân xem nhẹ cho rằng đây chỉ là tình trạng viêm nhiễm thường thì, không chi phối đến sức khỏe cùng với công dụng sinh lý cũng như khả năng sinh sản. Thực trạng, các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa Nếu như không được phát hiện cùng với chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hại, chi phối trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý cùng với chất lượng cuộc sống.

Theo bác sĩ chuyên khoa, nhiễm trùng chủ yếu là bởi vì vi rút hay vi khuẩn. Các nguyên do này có khả năng tấn công, phát triển cùng với gây nên bệnh là do đàn ông vệ sinh không sạch sẽ bộ phận sinh dục thường xuyên, "làm chuyện ấy" tình dục không sử dụng bao cao su. Bên cạnh đó, một số nhân tố thuận tiện để tình trạng nhiễm trùng nam khoa xảy ra cũng bởi vì bạn nam mắc bị những băn khoăn mối liên quan đến da bao quy đầu như: bao quy đầu hẹp, dài bao quy đầu. Bệnh có nguy cơ thấy ở bất kỳ độ tuổi nào.
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/bac-si-tu-van-nam-khoa-truc-tuyen-online-mien-phi-24-24
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/cac-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-o-dau-tot-nhat
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/kham-nam-khoa-la-kham-nhung-gi

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/5-dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-ha-noi
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/viem-duong-tiet-nieu-trieu-chung-va-phac-do-dieu-tri

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/cac-trieu-chung-cua-benh-viem-tinh-hoan
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/dau-nhuc-tinh-hoan-la-trieu-chung-cua-benh-gi
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/bi-dau-tinh-hoan-nen-di-kham-chua-o-dau-tot-nhat

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/benh-viem-tuyen-tien-liet-dau-hieu-va-cach-dieu-tri
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/vai-tro-tuyen-tien-liet-va-nhung-benh-tuyen-tien-liet-thuong-gap

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-nhung-dieu-can-biet

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/benh-liet-duong-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-tri

https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/bao-quy-dau-la-gi
https://thaihaclinicblog.webflow.io/posts/hep-bao-quy-dau-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri
http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cat-hay-chua-hep-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-ha-noi
Có nhiều dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm khám bệnh nam khoa.

"Tình trạng đái buốt, tiểu lắt nhắt là dấu hiệu nhận biết điển hình của các bệnh viêm nhiễm đấng mày râu giới", bác sĩ kể. Tình trạng này bởi viêm đường tiết niệu dưới (bàng quang, tuyến tiền liệt và niệu đạo) tuỳ đăng nhập mức độ, khoảng thời gian bị cùng với những triệu chứng cùng với bác sĩ chuyên khoa sẽ có phỏng đoán rõ ràng.

ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín nam thường vì vệ sinh không kỹ lưỡng, viêm da chạm, bởi vì nấm, bị nhiễm vi khuẩn, trùng roi, bị bệnh chuyên khoa nam hay vì lây nhiễm qua những đường tình dục. Tình trạng này hay gặp trên người bệnh có da quy đầu dài hoặc bán hẹp.

nổi mụn, những nốt sùi cũng là một trong các triệu chứng bệnh nhiễm trùng bạn nam thường thấy. Các thương tổn có thể bởi liên cầu gây nên những mụn đỏ đầu dương vật, một số nhú sùi có thể gặp trong bệnh sùi mào gà bởi virus HPV gây.

Ngoài ra, hiện tượng lỗ tiểu thấy mùi hôi, chảy mủ, vàng hoặc xanh có nguy cơ là viêm niệu đạo. Bệnh lý hay gặp gây ra viêm niệu đạo cấp là lậu hay chlamydia.

bộ phận sinh dục không chỉ đóng vai trò sản sinh hormone còn có chức năng giữ nòi giống. Hiện tượng viêm nhiễm làm cho suy giảm chức năng dẫn tới rối loạn cương dương, giảm hưng phấn tình dục. Lây nhiễm những kiểu vi rút dẫn tới viêm xơ có thể gây tắc vòi dẫn tinh, mào tinh dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Không những thế, tình trạng viêm nhiễm bệnh nam khoa còn thương tổn nguy hiểm cho thận và một số cơ quan trong hệ đào thải.

chuyên gia khuyên rằng phòng tránh viêm nhiễm bộ phận sinh sản cánh mày râu bằng giải pháp giữ gìn làm sạch trong ngày, sống lành mạnh bằng vấn đề tránh sử dụng bia, rượu, chất gây nghiện, dùng phương pháp an toàn khi giao hợp tình dục. Mặt khác, tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể để gia tăng sức khỏe. Hạn chế giao hợp tình dục đối với nhiều người yêu. Làm sạch sạch chỗ kín trước và sau những lúc "làm chuyện ấy" tình dục.

dùng nhiều nước là giải pháp dự phòng tương đối tốt. Uống đều nước trong ngày, tổng số lượng nước 2-2,5 lít đối với người trưởng thành khỏe mạnh. Người suy thận, căn bệnh về tim mạch, thận tiết niệu cần được bác sĩ chuyên khoa trả lời về số lượng nước liên tiếp.

Nếu có một số biểu hiện bệnh, cần phải đi đến bác sĩ khám cũng như chữa trị kịp thời để hạn chế viêm mạn tính, không dễ trị dứt điểm.

https://thaihaclinicblog.webflow.io/

If you are interested in further engagement with the IAEA in developing personal projects such as research and studies based on the school and /or how you have used this experience in your professional life. If yes, please send an e mail to the IAEA leadership contact point

A

Case study 1: Unintended Medical Exposure

I found it relevant and useful to understand the concepts

Case study 2: Challenges during a Nuclear Power Plant Outage

I found it relevant and useful to understand the concepts

Case study 3: Response to a leak of radioactive material to the environment

I found the presentations useful

Case study 4: Bringing together the nuclear and radiological leadership skills in complex environment

I found the presentations useful

Please rate the following questions from 1 to 10  using the following criteria as a guide:
1. Very little, 5. Somewhat,  10.  Significantly

The Lectures provided me with an enhanced understanding of GSR Part 2

2

The lectures helped me to understand the 4 Quadrant model (SARCoN) and behavioural competences (Quadrant 4)

2

I found useful the Lead Project and other Agency tools

3

I found the round table useful and informative

4
Created at 10/7/2020 4:25 AM by  
Last modified at 12/1/2020 3:30 PM by